Tin mới

Thương hiệu Kanada tự hào sánh vai các tên tuổi hàng đầu Việt nam và thế giới tại giải Golf 60 Năm Đại Học Bách Khoa

Ngày 28.10 vừa qua, Hải Đăng Quang tự hào là một trong số những nhà tài trợ chính cho giải golf Bách Khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh. Giải đấu được diễn ra tại sân golt Tân Sơn Nhất, quy tụ những đối thủ "đáng gờm" là các cựu sinh viên, những giáo viên của trường đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

haidangquang, hai dang quang lighting
Hải Đăng Quang Lighting

Đây là giải đấu tranh tài được tổ chức hằng năm nhằm kết nối những người con từ mái trường Bách Khoa-ngôi trường sản sinh ra những tài năng đã đang và sẽ góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp. Ông Phạm Mạnh Tùng – Giám đốc, đại diện công ty Hải Đăng Quang đã tham dự giải đấu. Ông quan niệm rằng, đây là hoặt động không những cần thiết cho sức khỏe- duy trì luyện tập thể dục thể thảo, đồng thời là môi trường lành mạnh cho các doanh nghiệp được gặp gỡ trao đổi hợp tác. Đối với Hải Đăng Quang, những chương trình này là cơ hội được giao lưu và chia sẻ cũng như gắn kết các doanh nghiệp Việt và các thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

haidangquang, hai dang quang lighting
Tổng giám đốc công ty, ông Phạm Mạnh Tùng đã tham dự giải đấu

Hải Đăng Quang vinh dự đã trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, có thể sánh bước cùng các tên tuổi hàng đầu Việt Nam và Thế Giới, cũng như đưa thương hiệu Kanada Lighting phủ sóng rộng khắp tới người tiêu dùng hơn nữa.

Các tin khác

bi-quyet-chon-den-led

Ngày nay, công nghệ phát triển vũ bão nên có những đèn công suất 5W mà sáng bằng 10W, thậm chí 15W. Bạn chọn độ sáng, hãy xem chỉ số Lumen (quang thông của đèn, viết tắt là Lm). Bạn đừng chọn công suất W, hãy chọn quang thông (Lm).

giai-tennis-architect-hanoi-tour-finals-2018-lan-thu-nam

Hải Đăng Quang vinh dự là đơn vị tài trợ Vàng cho mùa giải năm nay với thương hiệu Chiếu sáng “Kanada Lighting”. Đồng hành cùng với giải đấu cũng như ban tổ chức suốt 5 năm qua, Hải Đăng Quang trân trọng ghi nhận sự đóng góp của giải đấu tới tinh thần thể dục thể thao cũng như thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các công ty tư vấn thiết kế và các tập đoàn, công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các công trình kiến trúc.

chung-toi-thap-sang-viet-nam

Khi chúng tôi khởi nghiệp năm 2008, chúng tôi đã đặt ra sứ mệnh cho doanh nghiệp mình là: "Thông qua các hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam về phương diện chiếu sáng."

tai-tro-giai-golf-ky-niem-70-nam-ngay-thanh-lap-hoi-kien-truc-su-viet-nam

Hòa mình cùng với chuỗi các hoặt động trọng đại này, Hải Đăng Quang vinh dự là nhà tài trợ đồng hành trong sự kiện Giải Golf “Kiến trúc sư và những người bạn” diễn ra vào ngày 18/4 vừa qua. Giải đấu quy tụ gần 150 các vận động viên là những kiến trúc sư và những người bạn đến từ các đơn vị xây dựng, thiết kế và các nhãn hàng tài trợ.

gioi-thieu-ve-thuong-hieu-sylvania

Năm 2017, Hải Đăng Quang vinh dự được trở thành tổng phân phối của thương hiệu chiếu sáng uy tín lâu năm này tại thị trường Châu Á.