Tin mới

Tài trợ giải Golf cựu sinh viên Bách Khoa toàn quốc

Ngày 16.6 vừa qua, Hải Đăng Quang vinh dự được 1 lần nữa trở thành nhà tại trợ, đồng hành cùng giải Golf của cựu sinh viên Bách Khoa toàn quốc.

haidangquang, hai dang quang lighting
Hải Đăng Quang Lighting

Tham gia giải đấu có sự góp mặt của hơn 100 golfer đến từ trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những sinh viên của 2 ngôi trường hàng đầu Việt Nam nay họ đã trở thành những kĩ sư, những nhà quản lý tài năng đang cùng nhau góp sức đưa nền kinh tế Việt Nam phát triển.

Việc tổ chức giải golf cựu sinh viên Trường ĐH Bách Khoa toàn quốc, ban tổ chức không chỉ mong muốn tạo nên một sân chơi thư giãn mà còn qua đó để kết nối các cựu sinh viên, tình thầy trò. Cũng tại chương trình đầy ý nghĩa này, Hải Đăng Quang đã có cơ hội được tiếp xúc, trao đổi và gây dựng những mối quan hệ rất tốt đẹp đối với những khách hàng tiềm năng.

Quả thực, cho đi để nhận lại, Hải Đăng Quang luôn kì vọng rằng với hướng đi và phương châm kinh doanh đặt người tiêu dùng lên trên của mình sẽ được các đối tác, khách hàng đón nhận nhiều hơn nữa. Hải Đăng Quang cũng xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức giải đấu đã cho Hải Đăng Quang được nhân rộng quan điểm kinh doanh của mình ra hơn với những kĩ sư, những nhà quản lý tài năng này. Và hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục đồng hành cùng với hội tại nhiều chương trình ý nghĩa khác nữa.

haidangquang, hai dang quang lighting
Hải Đăng Quang Lighting

haidangquang, hai dang quang lighting
Hải Đăng Quang Lighting

Các tin khác

chung-toi-thap-sang-viet-nam

Khi chúng tôi khởi nghiệp năm 2008, chúng tôi đã đặt ra sứ mệnh cho doanh nghiệp mình là: "Thông qua các hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam về phương diện chiếu sáng."

tai-tro-giai-golf-ky-niem-70-nam-ngay-thanh-lap-hoi-kien-truc-su-viet-nam

Hòa mình cùng với chuỗi các hoặt động trọng đại này, Hải Đăng Quang vinh dự là nhà tài trợ đồng hành trong sự kiện Giải Golf “Kiến trúc sư và những người bạn” diễn ra vào ngày 18/4 vừa qua. Giải đấu quy tụ gần 150 các vận động viên là những kiến trúc sư và những người bạn đến từ các đơn vị xây dựng, thiết kế và các nhãn hàng tài trợ.

gioi-thieu-ve-thuong-hieu-sylvania

Năm 2017, Hải Đăng Quang vinh dự được trở thành tổng phân phối của thương hiệu chiếu sáng uy tín lâu năm này tại thị trường Châu Á.

giai-tennis-architect-hanoi-tour-finals-2017-lan-thu-tu

Hải Đăng Quang vinh dự là đơn vị tài trợ Kim Cương cho giải đấu năm nay với thương hiệu Chiếu sáng "Kanada Lighting". Cùng đồng hành suốt chặng đường 4 năm của giải đấu cho tới nay có thể nói giải đấu đã trở thành một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực không những góp phần tăng cường sức khỏe, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm mà còn tăng cường mối quan hệ, hợp tác giữa các công ty tư vấn thiết kế và các tập đoàn, công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các công trình kiến trúc.

thuong-hieu-kanada-tu-hao-sanh-vai-cac-ten-tuoi-hang-dau-viet-nam-va-the-gioi-tai-giai-golf-60-nam-dai-hoc-bach-khoa

Hải Đăng Quang vinh dự đã trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, có thể sánh bước cùng các tên tuổi hàng đầu Việt Nam và Thế Giới, cũng như đưa thương hiệu Kanada Lighting phủ sóng rộng khắp tới người tiêu dùng hơn nữa.