Tin mới

Tài trợ giải Golf cựu sinh viên Bách Khoa toàn quốc

Ngày 16.6 vừa qua, Hải Đăng Quang vinh dự được 1 lần nữa trở thành nhà tại trợ, đồng hành cùng giải Golf của cựu sinh viên Bách Khoa toàn quốc.

haidangquang, hai dang quang lighting
Hải Đăng Quang Lighting

Tham gia giải đấu có sự góp mặt của hơn 100 golfer đến từ trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những sinh viên của 2 ngôi trường hàng đầu Việt Nam nay họ đã trở thành những kĩ sư, những nhà quản lý tài năng đang cùng nhau góp sức đưa nền kinh tế Việt Nam phát triển.

Việc tổ chức giải golf cựu sinh viên Trường ĐH Bách Khoa toàn quốc, ban tổ chức không chỉ mong muốn tạo nên một sân chơi thư giãn mà còn qua đó để kết nối các cựu sinh viên, tình thầy trò. Cũng tại chương trình đầy ý nghĩa này, Hải Đăng Quang đã có cơ hội được tiếp xúc, trao đổi và gây dựng những mối quan hệ rất tốt đẹp đối với những khách hàng tiềm năng.

Quả thực, cho đi để nhận lại, Hải Đăng Quang luôn kì vọng rằng với hướng đi và phương châm kinh doanh đặt người tiêu dùng lên trên của mình sẽ được các đối tác, khách hàng đón nhận nhiều hơn nữa. Hải Đăng Quang cũng xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức giải đấu đã cho Hải Đăng Quang được nhân rộng quan điểm kinh doanh của mình ra hơn với những kĩ sư, những nhà quản lý tài năng này. Và hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục đồng hành cùng với hội tại nhiều chương trình ý nghĩa khác nữa.

haidangquang, hai dang quang lighting
Hải Đăng Quang Lighting

haidangquang, hai dang quang lighting
Hải Đăng Quang Lighting

Các tin khác

thuong-hieu-kanada-tu-hao-sanh-vai-cac-ten-tuoi-hang-dau-viet-nam-va-the-gioi-tai-giai-golf-60-nam-dai-hoc-bach-khoa

Hải Đăng Quang vinh dự đã trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, có thể sánh bước cùng các tên tuổi hàng đầu Việt Nam và Thế Giới, cũng như đưa thương hiệu Kanada Lighting phủ sóng rộng khắp tới người tiêu dùng hơn nữa.

ky-niem-10-nam-thanh-lap-hai-dang-quang-lighting

Chúng tôi hy vọng rằng các khách hàng, đối tác sẽ luôn trao cho chúng tôi những cơ hội để mang tới những sản phẩm chiếu sáng chất lượng nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất trong màu áo ghi sáng rực rỡ cùng 2 thương hiệu GE Lighting và Kanada Lighting này như slogan của chúng tôi "Hãy cùng Hải Đăng Quang thắp sáng Việt Nam".

le-trao-giai-games-aoe-kien-truc-xay-dung-hai-phong

Hải Đăng Quang đã mang đến những sản phẩm tuyệt hảo nhất của mình: Đèn Led Tennis thương hiệu Kanada bảo hành vượt trội lên tới 5 năm, đèn Hibay Mirae xuất xứ Hàn Quốc bảo hành cực tốt 5 năm đổi mới, các giải pháp đèn Led chiếu sáng kiến trúc thương hiệu Kanada và Smarthome system - sản phẩm nhà thông minh Lumi.

den-led-highbay-nha-xuong-chat-luong-cao

Đèn LED Highbay có công suất 80/130/160W với hiệu suất quang thông lên tới 120Lm/W, thay thế cho đèn cao áp truyền thống 250W-400W, giúp tiết kiệm điện năng.

den-led-facade-kien-truc-chat-luong-cao

Đèn LED chiếu kiến trúc KrisLedz và Kanada giúp công trình của quý khách được nâng lên tầm cao mới, tạo điểm nhấn và nét độc đáo riêng biệt cho các công trình.