Tin mới

Lễ trao giải Games AOE Kiến trúc - Xây dựng Hải Phòng

Chiều ngày 7/5/2017 tại Sunflower làng Hướng Dương – Hàn Quốc ( quận Hải An – Hải Phòng) đã diễn ra chương trình Gala Dinner và lễ trao giải Games AOE Kiến trúc- Xây dựng Hải Phòng. Đây là chương trình tổ chức thường niên được mong chờ nhất trong năm của hội kiến trúc sư và xây dựng Hải Phòng. Tham gia chương trình có đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng Hải Phòng, Hội KTS Hải Phòng, CLB Kiến trúc sư trẻ Hải Phòng, 18 doanh nghiệp cùng 150 Game thủ ngành tư vấn kiến trúc và xây dựng. Hải Đăng Quang vinh dự là nhà tài trợ bạc trong số 10 nhà tài trợ. Với sự góp mặt của các "cao thủ" từ Hà Nội, nên cuộc tranh tài diễn ra vô cùng sôi nổi.

den led highbay nha xuong chat luong cao
Hải Đăng Quang Lighting

Ngoài các hoặt động tranh tài, chương trình cũng là dịp để các thương hiệu trong ngành kiến trúc xây dựng hợp tác, trình diễn các sản phẩm và dịch vụ của mình. Ban tổ chức đã giành riêng một khu vực trưng bày để các nhãn hàng có thể trực tiếp tư vấn và giới thiệu sản phẩm Có mặt tại đây, Hải Đăng Quang đã mang đến những sản phẩm tuyệt hảo nhất của mình: Đèn Led Tennis thương hiệu Kanada bảo hành vượt trội lên tới 5 năm, đèn Hibay Mirae xuất xứ Hàn Quốc bảo hành cực tốt 5 năm đổi mới, các giải pháp đèn Led chiếu sáng kiến trúc thương hiệu Kanada và Smarthome system - sản phẩm nhà thông minh Lumi. Ngay trong chiều 7.5 các văn bản ghi nhớ, những cái "bắt tay, kết bạn" đã được thiết lập với Hải Đăng Quang.

den led highbay nha xuong chat luong cao
Hải Đăng Quang Lighting

Chương trình diễn ra rất tốt đẹp để lại ấn tượng sâu sắc với người tham gia, các giải nhất, nhì, ba, tư lần lượt được trao cho các đội xuất sắc. Hải Đăng Quang luôn luôn ủng hộ những chương trình với ý nghĩa tốt đẹp này. Với phương châm mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, thân thiện nhất với môi trường, Hải Đăng Quang trân quý những những sự hợp tác để cùng các đối tác đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những gì tuyệt vời nhất, phục vụ cho cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất.

den led highbay nha xuong chat luong cao
Hải Đăng Quang Lighting

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH TM Hải Đăng Quang

Hà Nội: Tầng 5 tòa nhà Nam Hải, KCN Vĩnh Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội.
- Tel: (04) 3 976 5975
- Fax: (04) 6 284 3538

Tp.HCM: Tầng 8, Cao ốc An Cư, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
- Tel: 08-62870196

Hotline: Miền Bắc 0965.878.899 (Ms Thúy) - Miền Nam 0972 106 183 (Ms. Thương)

Email: tung.pm@haidangquang.com - thuong.ph@haidangquang.com

Các tin khác

tai-tro-giai-golf-ky-niem-70-nam-ngay-thanh-lap-hoi-kien-truc-su-viet-nam

Hòa mình cùng với chuỗi các hoặt động trọng đại này, Hải Đăng Quang vinh dự là nhà tài trợ đồng hành trong sự kiện Giải Golf “Kiến trúc sư và những người bạn” diễn ra vào ngày 18/4 vừa qua. Giải đấu quy tụ gần 150 các vận động viên là những kiến trúc sư và những người bạn đến từ các đơn vị xây dựng, thiết kế và các nhãn hàng tài trợ.

gioi-thieu-ve-thuong-hieu-sylvania

Năm 2017, Hải Đăng Quang vinh dự được trở thành tổng phân phối của thương hiệu chiếu sáng uy tín lâu năm này tại thị trường Châu Á.

giai-tennis-architect-hanoi-tour-finals-2017-lan-thu-tu

Hải Đăng Quang vinh dự là đơn vị tài trợ Kim Cương cho giải đấu năm nay với thương hiệu Chiếu sáng "Kanada Lighting". Cùng đồng hành suốt chặng đường 4 năm của giải đấu cho tới nay có thể nói giải đấu đã trở thành một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực không những góp phần tăng cường sức khỏe, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm mà còn tăng cường mối quan hệ, hợp tác giữa các công ty tư vấn thiết kế và các tập đoàn, công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các công trình kiến trúc.

thuong-hieu-kanada-tu-hao-sanh-vai-cac-ten-tuoi-hang-dau-viet-nam-va-the-gioi-tai-giai-golf-60-nam-dai-hoc-bach-khoa

Hải Đăng Quang vinh dự đã trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, có thể sánh bước cùng các tên tuổi hàng đầu Việt Nam và Thế Giới, cũng như đưa thương hiệu Kanada Lighting phủ sóng rộng khắp tới người tiêu dùng hơn nữa.

tai-tro-giai-golf-cuu-sinh-vien-bach-khoa-toan-quoc

Ngày 16.6 vừa qua, Hải Đăng Quang vinh dự được 1 lần nữa trở thành nhà tại trợ, đồng hành cùng giải Golf của cựu sinh viên Bách Khoa toàn quốc.