Tin mới

Kanada Lighting thắp sáng vùng cao

Các bạn ơi,

Các bé vùng cao thiếu thốn thiệt thòi đủ điều, ăn chưa đủ no, co không đủ ấm, lại thiên tai lũ lụt, mưa đá, lũ cuốn thi nhau đổ vào cuộc đời bé bỏng của các con. Trường lớp tan hoang cả, thương lắm!
Quỹ "Ánh sáng từ trái tim" thành lập bởi thương hiệu Kanada Lighting sẽ giải ngân gói tài trợ đèn LED trị giá 100tr cho 100 điểm trường do CLB thiện nguyện "Cùng em vững bước" khởi xướng, hoàn toàn tự nguyện và vô điều kiện.

Chủ tịch CLB "Cùng em vững bước" và chương trình "Bữa cơm 5 ngàn" là ông Vũ Công Thùy (SĐT 090 323 37 03) cho biết sau mấy năm từ thiện vùng cao đã quyết tâm tự bỏ công sức tiền bạc làm tới tận tay bà con dù ở rất xa, rất cheo leo.

Suốt hơn 10 năm qua CLB đã tổ chức hàng ngàn suất cơm, mấy chục điểm trường cho các bé vùng cao.
Xín mần (Hà Giang), Bát Xát (Lào Cai), Văn Chấn (Yên Bái) và chung tay chống xâm nhập mặn cho Đồng bào Ba Tri (Bến Tre), xóa cầu khỉ, cầu tạm ở các xã nghèo miền Tây, chia sẻ cho các bé bệnh nhi nghèo...

Lưu ý: Chúng tôi không kêu gọi bạn góp tiền hay vật chất. Hoàn toàn không.

*Hành động: Các bạn chỉ cần copy nguyên bài này dán lên tường của mình kèm 1 hình ảnh tích cực về trẻ em.

Cùng dòng máu Việt, các con không may sinh ra ở vùng cao muôn vàn khó khăn. Hành động của bạn sẽ giúp tăng thêm nhận thức và chia sẻ từ cộng đồng.

Nguồn: fb Cùng em vững bước 

Các tin khác

led-stix-trong-cuc-tai-lam-dong

Đèn LED Trụ Mini 6W & 9W cho trồng cúc "Đáng tin cậy bậc nhứt!" của Kanada Lighting đã có mặt tại Lâm Đồng rồi nè! LỢI ÍCH CHO NGƯỜI DÙNG Độ sáng tỏa đều, hiệu suất cao nhất. Tiết kiệm điện 65% so với đèn compact. Dùng được dưới vòi tưới tự động, với đui đèn chống nước. Tuổi thọ bền bỉ, bảo hành 2 năm. Dịch vụ bảo hành & hậu mãi vượt trội.

tat-tan-tat-ve-virus-corona

Mình xin dành thời gian tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin về Corona để mọi người dễ tham khảo. (Cảnh giác nhưng đừng quá sợ hãi hoặc hoảng loạn nhé bạn thân yêu !)

bi-quyet-chon-den-led

Ngày nay, công nghệ phát triển vũ bão nên có những đèn công suất 5W mà sáng bằng 10W, thậm chí 15W. Bạn chọn độ sáng, hãy xem chỉ số Lumen (quang thông của đèn, viết tắt là Lm). Bạn đừng chọn công suất W, hãy chọn quang thông (Lm).

giai-tennis-architect-hanoi-tour-finals-2018-lan-thu-nam

Hải Đăng Quang vinh dự là đơn vị tài trợ Vàng cho mùa giải năm nay với thương hiệu Chiếu sáng “Kanada Lighting”. Đồng hành cùng với giải đấu cũng như ban tổ chức suốt 5 năm qua, Hải Đăng Quang trân trọng ghi nhận sự đóng góp của giải đấu tới tinh thần thể dục thể thao cũng như thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các công ty tư vấn thiết kế và các tập đoàn, công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các công trình kiến trúc.

chung-toi-thap-sang-viet-nam

Khi chúng tôi khởi nghiệp năm 2008, chúng tôi đã đặt ra sứ mệnh cho doanh nghiệp mình là: "Thông qua các hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam về phương diện chiếu sáng."