Tin mới

Giới thiệu về thương hiệu Sylvania

Năm 1879 lần đầu tiên Thomas A. Edison phát mình ra bóng đèn điện đầu tiên trên thế giới, kể từ đó con người không còn sống trong bóng tối nữa. Các thương hiệu chiếu sáng bắt đồng bùng nổ, trong đó có Sylvania. Có thể nói sự hình thành và phát triển của thương hiệu Sylvania là gắn liền với sự hình thành và phát triển của ngành điện cùng sự tiến bộ phát triển công nghệ thần kỳ những năm thế kỷ XX.

Sylvania tiền thân là một công ty nhỏ được ra đời vào năm 1901 tại Boston Mỹ. Mới đầu Sylvania chỉ là một công ty nhỏ chuyên sửa chữa những chiếc bóng đèn sợi đốt. Năm 1909, công ty đã bán ra những chiếc bóng đèn sợi đốt bằng cacbon đến năm 1916, sợi đốt cacbon được thay thế bằng sợi wonfram giúp cho bóng đèn sáng lâu hơn và bền hơn. Công ty lúc đó trung bình bán ra hơn 16.000 bóng mỗi ngày. Đến năm 1924, lần đầu tiên công ty đã trình làng thương hiệu Sylvania với sản phẩm là những chiếc radio.

Năm 1931, sau thương vụ sát nhập công ty chính thức lấy tên là Tập đoàn Hygrade Sylvania. Nhà máy Sylvan Street được khai trương tại Danvers năm 1941 để sản xuất đèn huỳnh quang.

Năm 1942, công ty đổi tên thành Sylvania Electric Products, Inc., và ra mắt logo. Những năm 1940 và 1950 đã chứng kiến sự tăng trưởng to lớn với các nhà máy mới được khai trương. Công ty đã tăng sản xuất vật liệu và các thành phần, chất phosphor và kim loại Sylvania cũng mở rộng sang các thiết bị điện tử tiêu dùng, ống truyền hình và radio.

haidangquang, hai dang quang lighting

Năm 1959, Sylvania hợp nhất với General Telephone-Công ty mới được biết đến như là Tổng Điện thoại và Điện tử và sau đó là GTE. Năm 1971, công ty đổi tên thành GTE Sylvania Inc.

Vào đầu những năm 90, GTE phải thực hiện những khoản đầu tư đáng kể trong lĩnh vực viễn thông di động đang nổi lên đang bắt đầu cạnh tranh với hoạt động kinh doanh cốt lõi của các hệ thống điện thoại truyền thống. Sylvania được bán để đầu tư vào quỹ mới. Sylvania được phân phối cho Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ Latinh đã dẫn tới sự hình thành của SLI Holdings International LLC.

Vào tháng 4 năm 2007, SLI được Havells mua lại, thành lập Havells Sylvania. Tổ chức mới này có 91 chi nhánh và khoảng 8.000 nhân viên tại hơn 50 quốc gia.

Sylvania Costa Rica trong nhiều năm phục vụ như là trụ sở sản xuất "bắt đầu" với việc phân phối ở châu Âu, Châu Á, Bắc và Nam Mỹ.

Năm 2011, Sylvania giành cúp nhà thiết kế chiếu sáng. Năm 2012, giành giải thiết kế chiếu sáng được bình chọn cao nhất, và tiếp nối tiếp liên tục thành công 2 năm sau đó. Năm 2015, Sylvana là thương hiệu có dòng sản phẩm GU 10 tốt nhất. Đồng thời đây cũng là năm thương hiệu Sylvania được tiếp quản tại Trung Quốc và lấy thương hiệu Felo Sylvania.

Năm 2017, Hải Đăng Quang vinh dự được trở thành tổng phân phối của thương hiệu chiếu sáng uy tín lâu năm này tại thị trường Châu Á.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và cùng công nghệ hiện đại, Hải Đăng Quang hy vọng rằng có thể cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm tốt nhất và nhanh chóng nhất của thương hiệu Sylvania.

haidangquang, hai dang quang lighting

Các tin khác

led-stix-trong-cuc-tai-lam-dong

Đèn LED Trụ Mini 6W & 9W cho trồng cúc "Đáng tin cậy bậc nhứt!" của Kanada Lighting đã có mặt tại Lâm Đồng rồi nè! LỢI ÍCH CHO NGƯỜI DÙNG Độ sáng tỏa đều, hiệu suất cao nhất. Tiết kiệm điện 65% so với đèn compact. Dùng được dưới vòi tưới tự động, với đui đèn chống nước. Tuổi thọ bền bỉ, bảo hành 2 năm. Dịch vụ bảo hành & hậu mãi vượt trội.

kanada-lighting-thap-sang-vung-cao

Quỹ "Ánh sáng từ trái tim" thành lập bởi thương hiệu Kanada Lighting sẽ giải ngân gói tài trợ đèn LED trị giá 100tr cho 100 điểm trường do CLB thiện nguyện "Cùng em vững bước" khởi xướng, hoàn toàn tự nguyện và vô điều kiện. *Hành động: Các bạn chỉ cần copy nguyên bài này dán lên tường của mình kèm 1 hình ảnh tích cực về trẻ em

tat-tan-tat-ve-virus-corona

Mình xin dành thời gian tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin về Corona để mọi người dễ tham khảo. (Cảnh giác nhưng đừng quá sợ hãi hoặc hoảng loạn nhé bạn thân yêu !)

bi-quyet-chon-den-led

Ngày nay, công nghệ phát triển vũ bão nên có những đèn công suất 5W mà sáng bằng 10W, thậm chí 15W. Bạn chọn độ sáng, hãy xem chỉ số Lumen (quang thông của đèn, viết tắt là Lm). Bạn đừng chọn công suất W, hãy chọn quang thông (Lm).

giai-tennis-architect-hanoi-tour-finals-2018-lan-thu-nam

Hải Đăng Quang vinh dự là đơn vị tài trợ Vàng cho mùa giải năm nay với thương hiệu Chiếu sáng “Kanada Lighting”. Đồng hành cùng với giải đấu cũng như ban tổ chức suốt 5 năm qua, Hải Đăng Quang trân trọng ghi nhận sự đóng góp của giải đấu tới tinh thần thể dục thể thao cũng như thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các công ty tư vấn thiết kế và các tập đoàn, công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các công trình kiến trúc.