Tin mới

GIẢI TENNIS “ARCHITECT HANOI TOUR FINALS 2018” LẦN THỨ NĂM

Dưới sự bảo trợ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam,Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc Xây dựng TTAS, Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam cùng với Công ty TNHH Thang Máy KONE Việt Nam, Giải Tennis “Architect Hanoi Tour Finals 2018” đã được tổ chức thành công lần thứ năm liên tiếp, là sân chơi thường niên cho các vận động viên tennis nghiệp dư trong ngành Kiến trúc, Xây dựng.

Hải Đăng Quang vinh dự là đơn vị tài trợ Vàng cho mùa giải năm nay với thương hiệu Chiếu sáng “Kanada Lighting”. Đồng hành cùng với giải đấu cũng như ban tổ chức suốt 5 năm qua, Hải Đăng Quang trân trọng ghi nhận sự đóng góp của giải đấu tới tinh thần thể dục thể thao cũng như thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các công ty tư vấn thiết kế và các tập đoàn, công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các công trình kiến trúc.

haidangquang, hai dang quang lighting

haidangquang, hai dang quang lighting

Giải đấu Tennis đã diễn ra vô cùng gay cấn với chung cuộc là những tay vợt quen thuộc trong bảng tổng sắp huy chương hàng năm. Địa điểm thi đấu năm nay lần đầu tiên được tổ chức ngoài thành phố Hà Nội - tại Sông Hồng Thủ Đô Resort (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).

haidangquang, hai dang quang lighting

Có mặt tại Buổi lễ Gala Dinner tôn vinh các tay vợt đại diện thương hiệu Kanada Lighting, ông Hoàng Đình Trọng đã có bài phát biểu hết sức chân thành và đầy ý nghĩa. Vinh dự là nhà tài trợ Vàng cho giải đấu, ông cũng là người trao cúp và phần thưởng cho căp đôi Á quân.

haidangquang, hai dang quang lighting

Đêm tiệc kết thúc trong màn pháo hoa rực rỡ, mừng cho tinh thần thể thao, mừng cho những cái bắt tay hợp tác và hứa hẹn những mùa giải tiếp theo không kém phần sôi nổi.
Khép lại một giải đấu thú vị, Kanada Lighting luôn trân quý và mong muốn có những cơ hội được góp sức cho những chương trình bổ ích và tốt đẹp này hơn nữa.

Các tin khác

tat-tan-tat-ve-virus-corona

Mình xin dành thời gian tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin về Corona để mọi người dễ tham khảo. (Cảnh giác nhưng đừng quá sợ hãi hoặc hoảng loạn nhé bạn thân yêu !)

bi-quyet-chon-den-led

Ngày nay, công nghệ phát triển vũ bão nên có những đèn công suất 5W mà sáng bằng 10W, thậm chí 15W. Bạn chọn độ sáng, hãy xem chỉ số Lumen (quang thông của đèn, viết tắt là Lm). Bạn đừng chọn công suất W, hãy chọn quang thông (Lm).

chung-toi-thap-sang-viet-nam

Khi chúng tôi khởi nghiệp năm 2008, chúng tôi đã đặt ra sứ mệnh cho doanh nghiệp mình là: "Thông qua các hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam về phương diện chiếu sáng."

tai-tro-giai-golf-ky-niem-70-nam-ngay-thanh-lap-hoi-kien-truc-su-viet-nam

Hòa mình cùng với chuỗi các hoặt động trọng đại này, Hải Đăng Quang vinh dự là nhà tài trợ đồng hành trong sự kiện Giải Golf “Kiến trúc sư và những người bạn” diễn ra vào ngày 18/4 vừa qua. Giải đấu quy tụ gần 150 các vận động viên là những kiến trúc sư và những người bạn đến từ các đơn vị xây dựng, thiết kế và các nhãn hàng tài trợ.

gioi-thieu-ve-thuong-hieu-sylvania

Năm 2017, Hải Đăng Quang vinh dự được trở thành tổng phân phối của thương hiệu chiếu sáng uy tín lâu năm này tại thị trường Châu Á.