Tin mới

Giải Tennis "Architect Hanoi Tour Finals 2017" lần thứ tư

Chào mừng lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa KT&QH – Đại học Xây dựng, đồng thời theo chương trình của mùa giải hàng năm, dưới sự bảo trợ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Công ty Tư vấn Kiến trúc Xây dựng TT-As (TTAssociates) cùng với Công ty TNHH KONE Việt Nam, Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam đồng tổ chức và tài trợ giải Tennis "Architect Hanoi Tour Finals 2017" lần thứ tư.

Hải Đăng Quang vinh dự là đơn vị tài trợ Kim Cương cho giải đấu năm nay với thương hiệu Chiếu sáng "Kanada Lighting". Cùng đồng hành suốt chặng đường 4 năm của giải đấu cho tới nay có thể nói giải đấu đã trở thành một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực không những góp phần tăng cường sức khỏe, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm mà còn tăng cường mối quan hệ, hợp tác giữa các công ty tư vấn thiết kế và các tập đoàn, công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các công trình kiến trúc.

haidangquang, hai dang quang lighting

haidangquang, hai dang quang lighting

Ngay trong buổi sáng khai mạc, Ông Lê Trương- TGĐ cty tư vấn kiến trúc TT-As đã có bài phát biểu mở màn giải đấu cũng như đại diện Ban tổ chức cảm ơn và tặng kỉ niệm chương cho các nhà tài chợ Kim Cương.

haidangquang, hai dang quang lighting

haidangquang, hai dang quang lighting

haidangquang, hai dang quang lighting

haidangquang, hai dang quang lighting

haidangquang, hai dang quang lighting

haidangquang, hai dang quang lighting

haidangquang, hai dang quang lighting

Giải đấu năm nay quy tụ các "vận động viên" vô cùng xuất sắc, chất lượng thi đấu rất cao. Ngoài 3 giải chính, một giải phụ phát sinh cho đội chơi "Phong cách nhất" đã được trao cho một cặp thi đấu "lâu năm" của giải.

Địa điểm thi đấu được tổ chức tại Cụm tennis 6 Sân Cát Quý – Ngõ 14 Trần Thái Tông – Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Thi đấu theo hình thức Play Off, chia theo cặp đôi với hơn 50 đôi vận động viên. Giải đấu diễn ra trong ngày 12.11 bất chấp ảnh hưởng của gió bão mưa, các tay vợt đã cống hiến những trận đấu vô cùng xuất sắc. Tới 6h30 tối cùng ngày, trận đấu chung cuộc mới phân thắng bại.

Có mặt tại Buổi lễ Gala Dinner tôn vinh các tay vợt đại diện thương hiệu Kanada Lighting, ông Hoàng Đình Trọng đã có bài phát biểu hết sức chân thành và đầy ý nghĩa. Vinh dự là nhà tài trợ Kim Cương cho giải đấu, ông cũng là người trao cúp và phần thưởng cho cặp đôi vô địch.

Buồi tiệc diễn ra ấm cúng, là nơi giao lưu giữa BTC cùng với các đơn vị tham gia. Những tài năng cũng có dịp trổ tài: dance sport, hát live, guitar, thổi kèn, và cả những tiết mục rất dễ thương của các em nhỏ trong đại gia đình kiến trúc này.

Khép lại một giải đấu thú vị, Kanada Lighting luôn trân quý và mong muốn có những cơ hội được góp sức cho những chương trình bổ ích và tốt đẹp này hơn nữa.

Các tin khác

bi-quyet-chon-den-led

Ngày nay, công nghệ phát triển vũ bão nên có những đèn công suất 5W mà sáng bằng 10W, thậm chí 15W. Bạn chọn độ sáng, hãy xem chỉ số Lumen (quang thông của đèn, viết tắt là Lm). Bạn đừng chọn công suất W, hãy chọn quang thông (Lm).

giai-tennis-architect-hanoi-tour-finals-2018-lan-thu-nam

Hải Đăng Quang vinh dự là đơn vị tài trợ Vàng cho mùa giải năm nay với thương hiệu Chiếu sáng “Kanada Lighting”. Đồng hành cùng với giải đấu cũng như ban tổ chức suốt 5 năm qua, Hải Đăng Quang trân trọng ghi nhận sự đóng góp của giải đấu tới tinh thần thể dục thể thao cũng như thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các công ty tư vấn thiết kế và các tập đoàn, công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các công trình kiến trúc.

chung-toi-thap-sang-viet-nam

Khi chúng tôi khởi nghiệp năm 2008, chúng tôi đã đặt ra sứ mệnh cho doanh nghiệp mình là: "Thông qua các hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam về phương diện chiếu sáng."

tai-tro-giai-golf-ky-niem-70-nam-ngay-thanh-lap-hoi-kien-truc-su-viet-nam

Hòa mình cùng với chuỗi các hoặt động trọng đại này, Hải Đăng Quang vinh dự là nhà tài trợ đồng hành trong sự kiện Giải Golf “Kiến trúc sư và những người bạn” diễn ra vào ngày 18/4 vừa qua. Giải đấu quy tụ gần 150 các vận động viên là những kiến trúc sư và những người bạn đến từ các đơn vị xây dựng, thiết kế và các nhãn hàng tài trợ.

gioi-thieu-ve-thuong-hieu-sylvania

Năm 2017, Hải Đăng Quang vinh dự được trở thành tổng phân phối của thương hiệu chiếu sáng uy tín lâu năm này tại thị trường Châu Á.