Tin mới

Chúng tôi thắp sáng Việt nam!

Nhiều bạn hỏi tôi, tại sao lại chọn câu slogan đó? Các anh làm sao mà thắp sáng được cả Việt Nam?

Tôi trả lời các bạn tôi bằng một câu chuyện.

Khi chúng tôi khởi nghiệp năm 2008, chúng tôi đã đặt ra sứ mệnh cho doanh nghiệp mình là: "Thông qua các hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam về phương diện chiếu sáng."

Trên 90% người dân Việt nam hiện nay đang sử dụng sai các sản phẩm chiếu sáng. Hoặc là hại mắt, hoặc là làm giảm giá trị không gian. Còn nếu dùng đúng, không chỉ không gian đẹp, bảo vệ mắt, bảo vệ môi trường mà còn giúp cho chính bạn, vợ con bạn cũng đẹp hơn dưới ánh sáng ấy.

Thật không?

Dạ, thật 100%.

Không chỉ nói về kỹ thuật, chúng tôi còn mong muốn "thắp sáng" lên tinh thần văn hóa doanh nhân Việt, được bạn bè quốc tế nể trọng. Nói đến doanh nhân Việt là không ai dám coi thường.

Tôi đã từng nghe người Hàn nói Việt Nam thiếu chữ Tín.

Tôi đã từng nghe người Singapore nói người Việt quản lý documentation job rất kém.

Tôi đã từng nghe người Đức chê người Việt kỷ luật thấp.

Người Mỹ bảo người Việt thiếu tính tổ chức.

Người Hoa bảo người Việt thiếu đoàn kết.

Nhưng tôi không nghĩ giống họ, người Việt làm được tất cả những điều đó. Vì thế, chúng tôi muốn "thắp sáng" lên niềm tin trong giới doanh nhận Việt. Chúng tôi nguyện làm một đốm lửa nhỏ, cùng muôn triệu đốm lửa Việt khác "thắp sáng" đất nước này, người Việt khát khao tẩy não người nước ngoài bằng cách làm ăn tử tế, chuyên nghiệp và chính trực.

CHÚNG TÔI THẮP SÁNG VIỆT NAM! Bạn sẽ đồng hành cùng chúng tôi chứ?

Các tin khác

bi-quyet-chon-den-led

Ngày nay, công nghệ phát triển vũ bão nên có những đèn công suất 5W mà sáng bằng 10W, thậm chí 15W. Bạn chọn độ sáng, hãy xem chỉ số Lumen (quang thông của đèn, viết tắt là Lm). Bạn đừng chọn công suất W, hãy chọn quang thông (Lm).

giai-tennis-architect-hanoi-tour-finals-2018-lan-thu-nam

Hải Đăng Quang vinh dự là đơn vị tài trợ Vàng cho mùa giải năm nay với thương hiệu Chiếu sáng “Kanada Lighting”. Đồng hành cùng với giải đấu cũng như ban tổ chức suốt 5 năm qua, Hải Đăng Quang trân trọng ghi nhận sự đóng góp của giải đấu tới tinh thần thể dục thể thao cũng như thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các công ty tư vấn thiết kế và các tập đoàn, công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các công trình kiến trúc.

tai-tro-giai-golf-ky-niem-70-nam-ngay-thanh-lap-hoi-kien-truc-su-viet-nam

Hòa mình cùng với chuỗi các hoặt động trọng đại này, Hải Đăng Quang vinh dự là nhà tài trợ đồng hành trong sự kiện Giải Golf “Kiến trúc sư và những người bạn” diễn ra vào ngày 18/4 vừa qua. Giải đấu quy tụ gần 150 các vận động viên là những kiến trúc sư và những người bạn đến từ các đơn vị xây dựng, thiết kế và các nhãn hàng tài trợ.

gioi-thieu-ve-thuong-hieu-sylvania

Năm 2017, Hải Đăng Quang vinh dự được trở thành tổng phân phối của thương hiệu chiếu sáng uy tín lâu năm này tại thị trường Châu Á.

giai-tennis-architect-hanoi-tour-finals-2017-lan-thu-tu

Hải Đăng Quang vinh dự là đơn vị tài trợ Kim Cương cho giải đấu năm nay với thương hiệu Chiếu sáng "Kanada Lighting". Cùng đồng hành suốt chặng đường 4 năm của giải đấu cho tới nay có thể nói giải đấu đã trở thành một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực không những góp phần tăng cường sức khỏe, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm mà còn tăng cường mối quan hệ, hợp tác giữa các công ty tư vấn thiết kế và các tập đoàn, công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các công trình kiến trúc.