Tin mới

thuong-hieu-kanada-tu-hao-sanh-vai-cac-ten-tuoi-hang-dau-viet-nam-va-the-gioi-tai-giai-golf-60-nam-dai-hoc-bach-khoa

Thương hiệu Kanada tự hào sánh vai các tên tuổi hàng đầu Việt nam và thế giới tại giải Golf 60 Năm Đại Học Bách Khoa

Hải Đăng Quang vinh dự đã trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, có thể sánh bước cùng các tên tuổi hàng đầu Việt Nam và Thế Giới, cũng như đưa thương hiệu Kanada Lighting phủ sóng rộng khắp tới người tiêu dùng hơn nữa.

tai-tro-giai-golf-cuu-sinh-vien-bach-khoa-toan-quoc

Tài trợ giải Golf cựu sinh viên Bách Khoa toàn quốc

Ngày 16.6 vừa qua, Hải Đăng Quang vinh dự được 1 lần nữa trở thành nhà tại trợ, đồng hành cùng giải Golf của cựu sinh viên Bách Khoa toàn quốc.

ky-niem-10-nam-thanh-lap-hai-dang-quang-lighting

Kỷ niệm 10 năm thành lập Hải Đăng Quang Lighting

Chúng tôi hy vọng rằng các khách hàng, đối tác sẽ luôn trao cho chúng tôi những cơ hội để mang tới những sản phẩm chiếu sáng chất lượng nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất trong màu áo ghi sáng rực rỡ cùng 2 thương hiệu GE Lighting và Kanada Lighting này như slogan của chúng tôi "Hãy cùng Hải Đăng Quang thắp sáng Việt Nam".

le-trao-giai-games-aoe-kien-truc-xay-dung-hai-phong

Lễ trao giải Games AOE Kiến trúc - Xây dựng Hải Phòng

Hải Đăng Quang đã mang đến những sản phẩm tuyệt hảo nhất của mình: Đèn Led Tennis thương hiệu Kanada bảo hành vượt trội lên tới 5 năm, đèn Hibay Mirae xuất xứ Hàn Quốc bảo hành cực tốt 5 năm đổi mới, các giải pháp đèn Led chiếu sáng kiến trúc thương hiệu Kanada và Smarthome system - sản phẩm nhà thông minh Lumi.

den-led-highbay-nha-xuong-chat-luong-cao

Đèn led Highbay nhà xưởng chất lượng cao

Đèn LED Highbay có công suất 80/130/160W với hiệu suất quang thông lên tới 120Lm/W, thay thế cho đèn cao áp truyền thống 250W-400W, giúp tiết kiệm điện năng.

den-led-facade-kien-truc-chat-luong-cao

Đèn LED Facade kiến trúc chất lượng cao

Đèn LED chiếu kiến trúc KrisLedz và Kanada giúp công trình của quý khách được nâng lên tầm cao mới, tạo điểm nhấn và nét độc đáo riêng biệt cho các công trình.

dau-rua-buong-dot-xe-gan-may-ecs

Dầu rửa buồng đốt xe gắn máy ECS

Người tiêu dùng cả nước đang phát sốt với công nghệ mới từ Đức cho xe gắn máy. Chai dầu xử lý buồng đốt nhãn hiệu ECS-Made in Germany

led-spotlight-chieu-diem-mr16-cao-cap

LED spotlight chiếu điểm MR16 cao cấp

Đèn LED spotlight chiếu điểm MR16 là dòng sản phẩm chiếu điểm cao cấp của hãng GE lighting- Hoa Kỳ với đặc điểm chùm sáng tập trung giống như bóng đèn halogen chiếu điểm truyền thống tạo điểm nhấn vào vật thể được chiếu sáng.

led-spotlight-chieu-diem-gu10-cao-cap

LED spotlight chiếu điểm GU10 cao cấp

Đèn LED spotlight chiếu điểm GU10 cao cấp của hãng GE lighting- Hoa Kỳ có ưu điểm với chùm sáng tập trung và định hướng thích hợp cho chiếu sáng vật thể, thu hút sự chú ý vào vật được chiếu sáng. Đặc biệt với thiết kế có thể điều chỉnh độ sáng giúp tăng hiệu quả của hiệu ứng ánh sáng và mục đích chiếu sáng.

led-spotlight-chieu-diem-par20-cao-cap

LED spotlight chiếu điểm PAR20 cao cấp

Đèn LED spotlight chiếu điểm PAR20 cao cấp của hãng GE lighting- Hoa Kỳ với ưu điểm vượt trội, hệ thống tản nhiệt tốt, tuổi thọ sản phẩm cao và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.