KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Chiếu sáng cho cây thanh long

Các kỹ sư của hãng bóng đèn chiếu sáng hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ-GE đã cùng các chuyên gia trồng Thanh long của tỉnh Bình Thuận thử nghiệm chương trình chiếu sáng cho cây thanh long đạt hiệu quả 110% nhưng lại tiết kiệm điện năng 15% so với các giải pháp khác.

 

Dự án nhà máy Pepsi Bắc Ninh

Ngày 5/1/2011, Công ty PepsiCo, một trong những công ty dẫn đầu thế giới trong ngành hàng nước giải khát và thực phẩm, đã chính thức khởi công xây dựng nhà máy nước giải khát và thực phẩm lớn nhất Châu Á trong hệ thống PepsiCo toàn cầu tại khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ Việt Nam – Singapore, thành phố Bắc Ninh.

 

GE phối hợp cùng công ty Hải Đăng Quang tham gia Hội chợ triển lãm Quốc tế Hải Phòng

GE phối hợp cùng công ty Hải Đăng Quang tham gia Hội chợ triển lãm Quốc tế Hải Phòng 55 năm xây dựng – phát triển và hội nhập từ ngày 11/5/2010 đến ngày 16/5/2010

 

Dự án nhà thi đấu Hải Dương

Dự án nhà thi đấu Hải Dương - GE là nhà cung cấp đèn thay thế 1000W.

 

Dự án tàu du lịch 5 sao Indochina Sails

Dự án tàu du lịch 5 sao Indochina Sails. GE là nhà cung cấp toàn bộ cho hệ thống điện và hệ thống đèn chiếu sáng cho dự án

 

Dự án nhà máy GE Energy tại Hải Phòng

Tập đoàn GE Energy (Mỹ) ngày 12-5-2009 đã khởi công xây dựng nhà máy sản xuất tua-bin phát điện bằng sức gió tại khu công nghiệp Nomura, Hải Phòng với tổng vốn đầu tư 61 triệu đô la Mỹ.

 

Dự án Cảng Phú Mỹ-SITV

Dự án Cảng Phú Mỹ-SITV được cấp Giấy chứng nhận đầu tư ngày 8 tháng 2 năm 2007 để đầu tư phát triển một cảng container có tổng diện tích là 33,7ha gồm ba bến với tổng chiều dài bến là 730m tại khu Thi Vải-Cái Mép thuộc Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.Dự án Cảng Phú Mỹ-SITV là một cảng nước sâu thuộc vùng duyên hải Đông-Nam cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 75km.

 

Dự án Khu dân cư Saigon Pearl

GE là nhà cung cấp Phase 2B hạng mục đèn Indoor & đèn LED.