GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của Hải Đăng Quang

Thông qua họat động kinh doanh góp phần tích cực nâng cao chất lượng sống của người dân Việt nam về phương diện chiếu sáng & thiết bị điện. Mang lại một không gian sống sang trọng hơn, an tòan hơn, tiết kiệm hơn và thân thiện với môi trường.

Văn hóa kinh doanh

Toàn bộ nhân viên Hải Đăng Quang phải luôn tâm niệm giữ chữ tín với khách hàng, bởi vì "Khách hàng là ân nhân"

Các mặt hàng kinh doanh

Thiết bị chiếu sáng:

1. GE Lingting: Tập đoàn GE được thành lập dựa trên cơ sở phát minh ra bóng đèn dây tóc đầu tiên trên thế giới của nhà bác học Thomas A. Edison. Ngày nay, GE luôn đứng đầu thế giới trong công nghệ về sản xuất thiết bị chiếu sáng với các tính năng tiết kiệm điện năng giảm thiểu chi phí lắp đặt, chi phí bảo trì và thân thiện với môi trường.

2. Kanada Lingting: Thiết bị chiếu sáng mang thương hiệu của công ty Hải Đăng Quang được chính thức ra đời năm 2012. Kanada Lighting là thương hiệu chuyên về đèn Led chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền và nhà máy sản xuất GE , bảo hành lên tới 5 năm, chỉ sử dụng Led chíp hàng đầu thế giới: Nichia – Japan, Samsung – Korea, SSC – Korea; chúng tôi nói không với chíp Taiwan, chíp Tàu.

3. Sylvania: Được thành lập từ năm 1901 tại Boston, Mỹ với hơn 100 năm phát triển. Thương hiệu này gồm các loại đèn: đèn dân dụng, đèn đường, đèn nhà xưởng, đèn chiếu khung cảnh. Với thị trường rộng khắp trên thế giới tập chung chủ yếu tại Bắc Mỹ, Trung Mỹ, và châu Á.

Thiết bị nhà thông minh Lumi: Được thành lập từ năm 2012, Lumi là thương hiệu 100% Việt Nam được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, các linh kiện điện tử được nhập từ các hãng bán dẫn hàng đầu thế giới: Texas Instrument, Freescale, NXP, Silicon Labs, Power Intergrations, ON semiconductor, Vishay, Panasonic.. Lumi đã được xuất khẩu sang các nước phát triển như: Austrania, Brazil, Ấn Độ, Hàn Quốc.

Thiết bị điện công nghiệp & dân dụng: Hải Đăng Quang là nhà phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các hãng GE, Hyundai, Samwha, Osung. Các dòng sản phẩm sẵn có tại Hải Đăng Quang cam đoan thỏa mãn mọi yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ và tiêu dùng của quý khách hàng.

Tầm nhìn chiến lược

Hải Đăng Quang phấn đấu trở thành doanh nghiệp được ngưỡng mộ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện và chiếu sáng vào năm 2020.

Phương châm kinh doanh

Hải Đăng Quang là công ty chuyên kinh doanh các loại thiết bị điện và chiếu sáng, chú trọng phát triển sản phẩm đa dạng với giá thành cạnh tranh.

Là một công ty coi trọng trách nhiệm với cộng đồng và thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của khách hàng, Hải Đăng Quang luôn nỗ lực hết mình để thực hiện khát vọng "thắp sáng Việt Nam".

Hải Đăng Quang là Tổng đại lý phân phối các thiết bị chiếu sáng và thiết bị điện của tập đoàn GE (General Electric-Hoa Kỳ) tại Việt Nam, đồng thời là nhà phân phối các sản phẩm điện công nghiệp mang thương hiệu Hyundai, Samwha, Osung của Hàn Quốc.

Phương thức liên hệ

Văn phòng đại diện:
Số 4, ngách 39/3 phố Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng giao dịch:
Tầng 5 Tòa nhà Nam Hải, Lô 1-9A KCN Vĩnh Hoàng, Đường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (024) 62 843 529 Fax: (024) 62 843 538
Email: tung.pm@haidangquang.com

Văn phòng tại TP HCM
Tầng 8, Cao ốc An Cư, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
Điện thoại: (028) 62 870 196
Email: tung.pm@haidangquang.com