Ánh sáng từ trái tim

Đêm Trung Thu ấm tình người

Đêm Trung Thu ấm tình người

Đêm 28-9-2012, 2 ngày trước Tết Trung Thu, anh chị em công ty TNHH TM Hải Đăng Quang đã tham gia 1 hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực, đó là quyên góp 6 bình nóng lạnh cho khu nội trú học sinh khiếm thị của trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu. Đây là sự hỗ trợ động viên đến từ tấm lòng chân thành của các anh chị em công ty TNHH TM Hải Đăng Quang.

Sau đó chúng tôi đã cùng phá cỗ Trung Thu với các em. Cùng sự trợ giúp của đội TNTN trường ĐH Dược HN, chúng tôi đã đem tới cho các em những chiếc đèn ông sao "năm cánh tươi màu", những món quà Trung Thu tuy đơn giản nhưng đem lại bầu không khí vui vẻ và ấm cúng cho các em. Ngay cả con em trong công ty cũng góp truyện và sách cho thư viện trường, chia sẻ những gì mình có cho các anh chị, các bạn, các em.


PGĐ Hoàng Đình Trọng thay mặt anh chị em công ty chia sẻ cảm nghĩ với các em:

Kết thúc 1 đêm đầy cảm xúc, chúng tôi trở về nhà mà vẫn không thể quên được gương mặt tươi cười hồn nhiên của các cô bé cậu bé. Và chúng tôi lại suy nghĩ làm thế nào để đem lại nhiều niềm vui hơn, giúp nhiều hơn cho sự phát triển của thế hệ tương lai đất nước...

  • TAG:

Các chương trình khác

100 Điểm trường

100 Điểm trường

Ngày 10/5/2020, Kanada Lighting đã bắt đầu thực thi lời hứa, tặng đèn cho 2 trường tiểu học là Tiểu học Vĩnh Hậu A và Tiểu học Vĩnh Hậu C. Mỗi trường nhận 1 thùng đèn LED Kanada trị giá 2,000,000VND/trường.

 Chương trình thiện nguyện tại trường khiếm thị Hải Phòng

Chương trình thiện nguyện tại trường khiếm thị Hải Phòng

Tiếp tục chuỗi các hoặt động thiện nguyện vì cộng đồng, Hải Đăng Quang lại lên đường đồng hành cùng chương tình tình nguyện “ Chung tay Bắc – Trung - Nam” được diễn ra tại trường khiếm thị Hải Phòng – thành phố Cảng.

Chương trình từ thiện 10/2017

Chương trình từ thiện 10/2017

Cứ đến dịp Trung thu hàng năm, công ty Hải Đăng Quang tổ chức cho toàn thể nhân viên tham gia thiện nguyện. Với phương châm chia sẻ cùng cộng đồng, năm nay chúng tôi đã có 1 buổi thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Làng trẻ Hòa Bình.

Quỹ “Ánh sáng từ trái tim” đi thăm trẻ em nhiễm HIV tại làng SOS Thủ Đức

Quỹ “Ánh sáng từ trái tim” đi thăm trẻ em nhiễm HIV tại làng SOS Thủ Đức

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1-6 vừa qua, Quĩ “Ánh sáng từ trái tim” phối hợp với tập đoàn HEG đi thăm Trung tâm nuôi dạy trẻ em nhiễm HIV tại làng trẻ em SOS Thủ Đức-TP. HCM

Học bổng

Học bổng "Ánh sáng từ trái tim"

Ngày 23/7/2010, quĩ Ánh sáng từ trái tim đã trao học bổng trị giá 6triệu đồng cho cháu Nguyễn Phương Thúy-Sinh viên năm 4 khoa Kỹ thuật y học- Trường Đại học Y Hà nội.