Ánh sáng từ trái tim

Chương trình vì cộng đồng "Ánh sáng từ trái tim"

 Chương trình vì cộng đồng

Hải Đăng Quang được thành lập với sứ mệnh là mang đến một tiêu chuẩn sống cao hơn cho người dân Việt nam trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện.

Với khát vọng cháy bỏng “thắp sáng Việt nam” chúng tôi không chỉ kinh doanh vì mục tiêu lợi nhuận mà còn góp phần cải thiện chất lượng chiếu sáng cho người dân bằng cách mang đến những sản phảm hàng đầu trên thị trường với những giá trị vượt trội cho người tiêu dùng đi kèm với tư vấn để đem đến một giải pháp tối ưu, một không gian sống sang trọng hơn, đẹp hơn và thân thiện với môi trường.

Không chỉ có vậy, chúng tôi luôn mang trong mình một khát vọng khác, đó là khát vọng đem đến những điều tốt đẹp hơn cho các em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn, những em nhỏ bị khiếm thị không được nhìn thấy “Việt nam được thắp sáng” nhưng chúng tôi tin rằng các em hoàn toàn có thể cảm nhận được một thứ ánh sáng khác, đó là “Ánh sáng từ trái tim”

“Ánh sáng từ trái tim” là tên gọi họat động vì cộng đồng của Hải Đăng Quang, hướng tới các trẻ em khuyết tật, trẻ em có hòan cảnh khó khăn & đặc biệt là các trẻ em bị khiếm thị.

Qua họat động này, chúng tôi cũng mong muốn phát triển các nhân tố tích cực cho xã hội.

  • TAG:

Các chương trình khác

100 Điểm trường

100 Điểm trường

Ngày 10/5/2020, Kanada Lighting đã bắt đầu thực thi lời hứa, tặng đèn cho 2 trường tiểu học là Tiểu học Vĩnh Hậu A và Tiểu học Vĩnh Hậu C. Mỗi trường nhận 1 thùng đèn LED Kanada trị giá 2,000,000VND/trường.

 Chương trình thiện nguyện tại trường khiếm thị Hải Phòng

Chương trình thiện nguyện tại trường khiếm thị Hải Phòng

Tiếp tục chuỗi các hoặt động thiện nguyện vì cộng đồng, Hải Đăng Quang lại lên đường đồng hành cùng chương tình tình nguyện “ Chung tay Bắc – Trung - Nam” được diễn ra tại trường khiếm thị Hải Phòng – thành phố Cảng.

Chương trình từ thiện 10/2017

Chương trình từ thiện 10/2017

Cứ đến dịp Trung thu hàng năm, công ty Hải Đăng Quang tổ chức cho toàn thể nhân viên tham gia thiện nguyện. Với phương châm chia sẻ cùng cộng đồng, năm nay chúng tôi đã có 1 buổi thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Làng trẻ Hòa Bình.

Đêm Trung Thu ấm tình người

Đêm Trung Thu ấm tình người

Đêm 28-9-2012, 2 ngày trước Tết Trung Thu, anh chị em công ty TNHH TM Hải Đăng Quang đã tham gia 1 hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực

Quỹ “Ánh sáng từ trái tim” đi thăm trẻ em nhiễm HIV tại làng SOS Thủ Đức

Quỹ “Ánh sáng từ trái tim” đi thăm trẻ em nhiễm HIV tại làng SOS Thủ Đức

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1-6 vừa qua, Quĩ “Ánh sáng từ trái tim” phối hợp với tập đoàn HEG đi thăm Trung tâm nuôi dạy trẻ em nhiễm HIV tại làng trẻ em SOS Thủ Đức-TP. HCM